ประวัติเนื้อคู่

Go down

ประวัติเนื้อคู่ Empty ประวัติเนื้อคู่

ตั้งหัวข้อ  jamenahug on Mon Jan 03, 2011 8:37 am

เรื่องราวระหว่าง 6 เดือนผ่านมา หลังเหตุการณ์ระทึกขวัญ โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ถูกยิงจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา นอนอยู่บนเตียงโดยมีเพียงเครื่องช่วยหายใจเท่านั้น ทำเอา ขวัญใจ (พอลล่า เทเลอร์) รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แม้จะคอยดูแลไม่ห่าง แต่ก็หมดหวังที่โจจะฟื้นขึ้นมา บรรดาเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น ธิดา (โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ), คุณวี(โบ-ธนากร ชินกูล)และคู่แฝด ต่อ-ต้นข้าว (เอก มณีประเสิร์ฐสิทธิ์-เอ๋ มณีประเสิร์ฐสิทธิ์) ต่างแวะเวียนมาดูแลประคบประหงมคนป่วยอย่างใกล้ชิด เมื่ออาการดีขึ้นโจถูกจับนั่งรถเข็น แล้วเพื่อนๆก็พาโจไปตามที่ต่างๆ เพื่อให้โจได้อยู่ใกล้ชิดกับทุกคน ทั้งๆที่โจยังคงหลับอยู่อย่างนั้น ไม่สามารถรับรู้เรื่องราวใดๆทั้งสิ้น ตั้งแต่เกิดเรื่องที่โจถูกยิง แต่ละคนก็ไปเจอเหตุการณ์ที่แตกต่างกันออกไป ล้วนมีมรสุมชีวิตที่ซัดเข้ามาคนละแบบ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นทุกคนก็ยังห่วงใยและรักโจไม่ยอมเปลี่ยนแปลง
โจศักดิ์ ชาญนารี
รับบทโดย - ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
ชื่อเล่นในเรื่อง - โจ
คำนิยาม - ถ้าขาดชายเซอร์สุดติสต์คนนี้ คอนโดสวัสดีทวีสุขคงขาดสีสันไปเยอะ กลับมาคราวนี้ โจเฉือนเอาชนะคุณวีคว้าหัวใจขวัญใจไปครอบครองได้สำเร็จ แต่ด้วยนิสัยเจ้าชู้ สกปรก ซกมก ปากจัด ที่เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ทำให้โจถูกขวัญใจบอกเลิกไปได้อย่างง่ายดาย แล้วโจจะง้อขวัญใจกลับมาได้หรือ
(อายุ 25 / สูง 180 / หนัก 68) รูปร่าง - ชายหนุ่มคมเข้ม หน้าตาดี ผิวสองสี มีหนวดเครา ดูโทรมและแฮ้งค์ตลอดเวลา
แฟน -สเตล่า พรหมประทาน (ขวัญใจ) เลิก
รูปร่าง - ชายหนุ่มคมเข้ม หน้าตาดี ผิวสองสี มีหนวดเครา ดูโทรมและแฮ้งค์ตลอดเวลา
อุปนิสัย - ขี้เกียจ ติดดิน(จนนั่นเอง) รักอิสระ ปากจัด ตรงไปตรงมา พูดจาไม่รักษาน้ำใจคน แต่จริงๆแล้วเป็นคนเจตนาดี เกลียดการเสแสร้ง เป็นคนเจ้าชู้ กลัวการผูกมัด ทำให้ผู้หญิงเจ็บมานักต่อนักแล้ว มีความใฝ่ฝันอยากไปเล่นดนตรีที่กลาสตันเบอร์รี่ ชอบมาขอข้าวในห้องขวัญใจ แอบชอบขวัญใจมาตั้งนานแล้ว
การศึกษา - ช่างศิลป์
อาชีพ - โจมารับงานเล่นดนตรีที่บาร์ของต่อกับต้นข้าว
Lifestyle - ชอบฟังเพลง สังสรรค์กินเหล้าเคล้านารี มักมีสาววนเวียนมาที่ห้องเสมอ / มักหนีความวุ่นวายไปอยู่เกาะเป็นอาทิตย์ ๆ / ไม่ชอบอาบน้ำและใส่เสื้อแบบเดิมตลอด
ปูมหลัง - พ่อแม่เลิกกัน สู้ชีวิตส่งตัวเองเรียนมาตลอด ปัจจุบันทั้งพ่อและแม่ต่างมีครอบครัวใหม่ แต่แม่ติดคุกที่อเมริกาเพราะคดีพยายามฆ่า

สเตล่า พรหมประทาน
รับบทโดย - พอลล่า เทเลอร์
ชื่อเล่นในเรื่อง - ขวัญใจ
คำนิยาม - หลังจากไปไม่รอดกับอาชีพนักแสดง ขวัญใจจึงตัดสินใจเบนเข็มชีวิตครั้งใหญ่มาประกอบอาชีพผู้ช่วยเซลส์ขายของให้บริษัทซุปเปอร์กู๊ด แต่อาชีพเซลส์กับขวัญใจดูยังไงก็ไปด้วยกันไม่ได้ แถมยังมีแฟนที่ไร้ซึ่งศักยภาพอย่างโจ แล้วขวัญใจจะทำยังไงกับชีวิตเนี่ย... ลูกครึ่งสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดง แต่ไม่ว่าไปแคสงานที่ไหนก็พลาดบทสำคัญไป แต่แล้ววันหนึ่งโชคเข้าข้างได้เข้ามาเป็นนางเอกละครในชั่วข้ามคืน ทำให้ชีวิตพลิกผันอีกครั้งหนึ่ง พร้อมๆ กับการเปิดใจรักผู้ชายคนใหม่นั่นคือ "คุณวี"
แฟน- โจศักดิ์ ชาญนารี (โจ) เลิก ปัจจุบันคบหากับวิทยา ศาสตร์สูงส่ง
อุปนิสัย - มองโลกในแง่ดี เป็นมิตร เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ประสบการณ์ชีวิตน้อยเพราะเป็นคุณหนูมาก่อนเลยไม่ค่อยทันคน ชอบโดนโกง ลูกครึ่ง ไทย - อังกฤษ ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดง พูดไทยไม่ชัด (อายุ 24 / สูง 165/ หนัก 48) รูปร่าง - หญิงสาวหน้าตาดี ปากนิดจมูกหน่อย ผิวขาว เลือดฝาด มีไฝ(อาภัพ)ใต้ตา
การศึกษา - สื่อสารการแสดง
อาชีพ - นักแสดง , ประกอบอาชีพผู้ช่วยเซลส์ขายของให้บริษัทซุปเปอร์กู๊ด (ลาออกแล้ว)
Lifestyle - ชอบดูทีวี ติดละคร พหูสูตร รักการอัปเดตข้อมูลข่าวสาร / เวลาว่างชอบซ้อมบทละครเพื่อพัฒนาการแสดง แอบติดกล้องแบบบ้านเอเอฟ / บ้าช็อปปิ้งอย่างหนัก ทำให้มักเป็นหนี้บัตรเครดิตเสมอ
ปูมหลัง - ฐานะที่บ้านพอมีพอกินในฐานะค่อนข้างจะดีมาก แต่เพราะเรื่องการแต่งงานทำให้ขวัญใจมีปัญหากับคุณพ่อจนถูกตัดหางปล่อยวัด โชคดีที่มีคุณแม่แอบคอยให้ความช่วยเหลือด้านการเงินตลอดเพราะคุณแม่เองเป็นถึงนางเอกเก่า พ่อเป็นท่านทูตท่านขวัญชาติ พรหมประทาน'

วิทยา ศาสตร์สูงส่ง
รับบทโดย - ธนากร ชินกูล
ชื่อเล่นในเรื่อง - วี
คำนิยาม - แม้ว่าคุณวีจะ พลาดท่าเสียทีให้โจย่ำยีหัวใจด้วยการคว้าขวัญใจไปครอง แต่อย่าคิดว่าชีวิตของคุณวีจะแห้งแล้งไร้รัก เพราะหม่าม้าคนดีเดินหน้าหาลูกสะใภ้ให้อย่างสุดความสามารถ แต่ลูกแหง่อย่างคุณวีก็กล้าขัดคำสั่งหม่าม้าด้วยการคว้าขวัญใจมาเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ได้สำเร็จหลังจากที่ปล่อยให้โจทำคะแนนนำมาในช่วงแรก
รูปร่างหน้าตา - (อายุ 24 / สูง 175/ หนัก 65) ชายไทย สวมแว่นหนา กรอบสีดำสุดเชย ผิวสองสี มีหน้าตาที่ดีซ่อนอยู่ใต้แว่น เพราะคิดว่า หน้าตาดีไม่สำคัญเท่ากับความรู้ ชอบใส่เสื้อผ้าแบบเดียวตลอดเวลา คือเสื้อโปโลติดกระดุมบน ใส่เสื้อเข้าในกางเกงเวสปอย์สีน้ำตาลตลอดเวลา เหมือน โนบิตะเวอร์ชันโตแล้ว แต่เวลาไม่ใส่แว่นจะหล่อมาก
อุปนิสัย บ้าพลัง Alert กระตือรือร้นพร้อมที่จะเรียนรู้ ทดลองอะไรใหม่ตลอดเวลา ตงฉิน รักความยุติธรรม มักพูดจาด้วยศัพท์วิชาการบ่อยๆ เชย หัวโบราณ สุภาพบุรุษที่สุดในโลก ชอบทำตัวเป็นฮีโร่แบบพระเอกสมัยก่อน
ความรัก - แอบชอบขวัญใจ จนยอมเสียสละตาให้ขวัญใจทำให้ขวัญใจแพ้ใจคุณวีได้สำเร็จ
Lifestyle - ชอบประดิษฐ์คิดค้นอุปกรณ์แปลกๆเสมอ มักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด / รักโลกและสิ่งแวดล้อม มีความคิดที่อยากทำ
การศึกษา - คณะวิทยาศาสตร์ ม.รัฐชื่อดัง เกียรตินิยมเหรียญทอง อันดับหนึ่ง
อาชีพ - พิธีกรรายการ “วิทยาศาสตร์ชาติเจริญ”, ครูพิเศษโรงเรียนประถมชื่อดัง และปัจจุบันเป็นครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนอาชีวะปทุมถวาย , และเคยประกวดดัชชุนบอยชนะจนได้เข้ามาวงการอยู่พักนึงและก็เลิก
ปูมหลัง - ฐานะที่บ้านรวยมากถึงมากที่สุด แต่เพราะการที่เป็นลูกแหง่ติด พ่อ-แม่ ทั้งพ่อและแม่ของวีจึงต้องส่งวีให้มาใช้ชีวิตตามลำพัง

ธิดา พยากรณ์
รับบทโดย - ปาณิสรา พิมพ์ปรุ
ชื่อเล่นในเรื่อง - ธิดา
คำนิยาม - พลิกโฉมสาวไทยสมัยอโยธยามาเปรี้ยวซ่าส์ให้เข้ากับหน้าที่การงาน เมื่อธิดาได้รับมอบหมายให้มาเป็นบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ เธอจึงต้องโมดิฟายด์ตัวเองครั้งใหญ่เพื่อความก้าวหน้าทางอาชีพ แล้วธิดาจะแอ๊บ ‘เปรี้ยว’ ไม่หลุด ‘ป้า’ ได้จริงๆเหรอ...
ปูมหลัง - ฐานะทางที่บ้านรวยมากเช่นเดียวกับวีแต่จะน้อยกว่าหน่อย ที่บ้านของฐิดาจะเลี้ยงลูกมาแบบคนไทยโบราณและคนรับใช้ที่บ้านก็เหมือนคนโบราณ แต่ฐิดาที่น้องที่ชอบพูดภาษาหมูป่าเพราะตอนเด็กๆเคยหลงป่าและหมูป่าเก็บไปเลี้ยงจึงชอบติดพูดภาษาหมูป่า
ความรัก - ปัจจุบันเฮียผาจัดงานเพื่อขอจิ๊บแต่งงานแต่เพราะความเมาเลยไปพนันไว้กับโจจนได้แต่งงานกับเฮียผา เลยต้องเป็นคู่รักปลอมจนธิดาเริ่มมีความรู้สึกดีให้กับเฮียผา ธิดาชอบโจ

รุจน์ทนาม ไตรภาคสมบูรณ์
รับบทโดย - นิมิตร ลักษมีพงศ์
ชื่อเล่นในเรื่อง - คุณรุจน์
คำนิยาม - ชายวัยกลางคน เจ้าของคอนโดคอนโดสวัสดีทวีสุข ช่างบริการ เจ้าระเบียบ รักความสะอาดและรักคอนโดแห่งนี้มากถึงมากที่สุด ดูแลเทคแคร์คนที่อยู่อาศัยอย่างเว่อร์ เช่น บริการโทรปลุกตอนเช้า แกะจดหมายทวงหนี้ ชอบถามสารทุกข์สุขดิบคนในคอนโดตลอดเวลา พยายามยกระดับคอนโดแห่งนี้ให้ดูเป็นบรรยากาศของโรงแรมห้าดาว แต่งตัวเนี้ยบใส่ชุดสูทถุงมือขาวเวลาทำงานรีเซฟชั่นและมีกระดิ่งคู่ใจที่ก็ไม่รู้ว่า เอาไว้เรียกใครเหมือนกัน

วรรุจน์ ไตรภาคสมบูรณ์
รับบทโดย - นิมิตร ลักษมีพงศ์
ชื่อเล่นในเรื่อง - พี่รุจน์
คำนิยาม - ยามดึกพี่แกก็แต่งตัวเป็นยามคอยดูแลภัยจากโจรผู้ร้าย แต่ก็ยังคงปิ้งรักคุณโฉมอยู่ ซึ่งใส่ชุดนี้ทีไร เป็นง่วงนอนกันทุกที ของที่คอนโดเลยหายบ่อยๆ ซึ่งในตอน "ชั้นไม่ใช่คนรูปหล่อ ชั้นไม่ใช่คนเสียงดี" ยามรุจน์อกหักจากคุณโฉมเลยไปอยู่ห้องโจ จนทำให้ของในคอนโดถูกโจรยกเค้าไป

รุจี ไตรภาคสมบูรณ์
รับบทโดย - นิมิตร ลักษมีพงศ์
ชื่อเล่นในเรื่อง - ป้ารุจน์
คำนิยาม - พนักงานทำความสะอาดหญิงที่จะปรากฏตัวตามห้องโถง (และอาจตามที่ต่างๆ) นิสัยชอบเม้าท์ซุบซิบ ตัวต่อ ประเด็น ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน เข้าคู่ได้กับคุณโฉม

ต้นตระกูล มณีประเสริฐสิทธิ์
รับบทโดย - เอก มณีประเสริฐสิทธิ์
ชื่อเล่นในเรื่อง - ต้นข้าว
คำนิยาม - แฝดผู้พี่ต่อ เกย์ควีน เป็นพนักงานขายตรงมิสทีน มีไอดอลคือ มาช่า แต่งตัวจัด ชอบฟิตเนสเพื่อเฟิร์มหุ่น ชอบปาร์ตี้, การเต้น และผู้ชาย ช่างวิจารณ์ ปากจัดพอ ๆ กับโจ ช่างประชดประชัน ชอบต่อบทละครกับขวัญใจเสมอ มักจะทะเลาะหรือต่อล้อต่อเถียงกับต่อบ้างแต่จริง ๆ แล้วลึก ๆ ทั้งคู่มีสายใยพี่น้อง หลังจากหมดตัวเพราะการพนัน ปัจจุบันต้นข้าวเปิดร้านตุ้ดซักรีดที่ใต้คอนโดมีพ่อเป็นเกย์และแม่แกล้งตาบอด
การศึกษา - โรงเรียนราชสีมาวิทยาคม
อุปนิสัย - คู่กัดคุณโฉม นิสัยดี ปากร้าย ชอบปาร์ตี้, การเต้น และผู้ชาย ช่างวิจารณ์ ปากจัดพอ ๆ กับโจ ช่างประชดประชัน ชอบต่อบทละครกับขวัญใจเสมอ มักจะทะเลาะหรือต่อล้อต่อเถียงกับต่อบ้างแต่จริง ๆ แล้วลึก ๆ ทั้งคู่มีสายใยพี่น้อง
อาชีพ - ปัจจุบัน กลางวันเป็นร้านตุ้ดซักรีด - กลางคืนเป็นบาร์GAY เร ของ ต่อ กับ ต้นข้าว ขายเหล้าปั่นของต่อ ที่มีโจมารับจ็อบเล่นดนตรีเสมอๆ

ต่อตระกูล มณีประเสริฐสิทธิ์
รับบทโดย - เอ๋ มณีประเสริฐสิทธิ์
ชื่อเล่นในเรื่อง - ต่อ
คำนิยาม - แฝดผู้น้องที่มีฮอร์โมนเพศชายอย่างล้นเหลือ ราวกับแย่งจากผู้พี่มาหมด ทั้งคู่จึงเป็นพี่น้องที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอดมา แต่จริง ๆ แล้วลึก ๆ ทั้งคู่มีสายใยบางอย่างที่ต่างก็ไม่สามารถแยกจากกันได้ ... ต่อ จบอาชีวะมาเป็นช่างซ่อมสารพัดในคอนโด เป็นคนกระด้าง พูดจาโผงผางเสียงดัง เจ้าโลก ชอบใช้กำลัง ภูมิใจในความเป็นชายอย่างมาก ไม่ชอบเรื่องยาก ๆ ทฤษฎีหลักการ ความรู้ไม่เอาเลย ไม่ใช่คนเลวแต่มักสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นอย่างไม่รู้ตัวอยู่บ่อยๆ หลังจากหมดตัวเพราะการพนัน แฝดทั้งสองจึงถอยรถโฟล์คมาทำเป็น บาร์ GAY เร ของต่อกับต้นข้าว ขายเหล้าปั่นของต่อ ที่มีโจมารับจ็อบเล่นดนตรีเสมอๆ เป็นคนที่กลัวผีมากด้วย
เพื่อนสนิท - โจ
การศึกษา - จบอาชีวะ
อาชีพ - ช่างซ่อมสารพัดในคอนโด เจ้าของร้านบาร์GAY เร
อุปนิสัย - นักเลง โง่ เป็นช่างซ่อมสารพัดในคอนโด เป็นคนกระด้าง พูดจาโผงผางเสียงดัง เจ้าโลก ชอบใช้กำลัง ภูมิใจในความเป็นชายอย่างมาก ไม่ชอบเรื่องยาก ๆ ทฤษฎีหลักการ ความรู้ไม่เอาเลย ไม่ใช่คนเลวแต่มักสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นอย่างไม่รู้ตัวอยู่บ่อยๆ

ภูผา แกร่งดั่งภูผา
มีชื่อจริงว่า "ปุ้ม ละอองกอ" ส่วนชื่อภูผา แกร่งดังภูผา เป็นชื่อที่ตั้งเองตอน เฮียผาเข้ามากรุงเทพฯ
รับบทโดย - พงศธร จงวิลาส
ชื่อเล่นในเรื่อง - ผา
คำนิยาม - ญาติที่ถูกเลื้ยงมาตั้งแต่เล็กๆ กับคุณวี รูมเมทร่วมห้องกับคุณวี เขาคือชายผู้บ้างานและเป็นทาสเงิน ผู้ชายหน้าตาธรรมด๊า.. ธรรมดาแต่ติดหล่อและสำอางค์สุดๆ ภูผาเป็นเซลส์ขายของให้ซุปเปอร์กู๊ด เช่น เครื่องนวดฝ่าเท้า ชุดชั้นในลดความอ้วนนาโนมิ เป็นพนักงานขายระดับเพชรทำยอดอันดับหนึ่งให้กับออฟฟิศมาโดยตลอด
ปูมหลัง - แม่เป็นคนใช้ที่บ้านของคุณวี ชื่อตามบัตรประชาชนว่า "ปุ้ม ละอองกอ"
ความรัก - ปัจจุบันเฮียผาจัดงานเพื่อขอจิ๊บแต่งงานแต่เพราะความเมาเลยไปพนันไว้กับโจจนได้แต่งงานกับธิดา เลยต้องเป็นคู่รักปลอมจนเฮียผาเริ่มมีความรู้สึกดีให้กับธิดา แต่ยังคบอยู่กับจิ๊บ

โฉมงาม ปะการัง
รับบทโดย - ปวีณ์นุช แพ่งนคร
ชื่อเล่นในเรื่อง - โฉม
คำนิยาม - แม่ม่ายสาว ผัวยังไม่ตายหนีสามีมาเพราะปากเหม็นมาก ซึ่งกลายมาเป็นผู้ดูแลมินิมาร์ทคนใหม่ อกอึ๋ม แต่หน้าตาบ้านๆ อาศัยแต่งหน้าจัดและคอสตูมเว่อร์ๆ มีดีกรีเป็นนางงามเวทีภูธรมานับไม่ถ้วน เธอเป็นสาวแก่ที่ยังเสาะแสวงหารักแท้อยู่ตลอดเวลา ชอบกินหมดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่มีผู้ชายคนไหนในคอนโดที่เจ๊แกจะไม่อ่อย กระทั่งคุณรุจน์ยังเสียอาการเมื่อเจอจริตจะก้านแพรวพราวของเจ๊โฉม แต่เธอชอบการเอาชนะ จึงไม่ค่อยสนใจคุณรุจน์ที่เธอคิดว่าได้มาง่ายเกินไป


คำกล่าวจากผู้กำกับและนักแสดง
เรียกร้องกันเข้ามาหนาหูว่าอยากเห็น ซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่ประตูถัดไป” กลับมาโลดแล่นในจอทีวีอีกครั้ง เพื่อเป็นการมอบของขวัญวันปีใหม่ให้กับแฟนๆที่ติดตามกันมาอย่างเหนียวแน่นหนึบ ล่าสุด ค่ายจีทีเอช ร่วมกับ อควา มีเดีย 360 ในเครือบริษัทอควาคอร์เปอเรชั่น จำกัด ขอเอาใจผู้ชมด้วยการส่งตรงความสนุกสุดหรรษาเวอร์ชันล่าสุด ภายใต้ชื่อใหม่ “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” เรื่องราววุ่นๆของชาวคอนโดสวัสดีทวีสุข ที่พร้อมมาสร้างความอลเวงครื้นเครงกันแบบยกกำลังสอง กำกับโดยผู้กำกับเจ้าเก่า มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ โดยประเดิมออกอากาศครั้งแรก วันจันทร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2553 เวลา 22.25 -23.20 น. ทางททบ.5

เบื้องหลังการถ่ายทำเต็มไปด้วยความคึกคัก เพราะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของนักแสดงและทีมงานที่ห่างหายกันไปนาน แต่ละคนเลยต้องทำการรื้อฟื้นวิชากันยกใหญ่ เพื่อสวมวิญญาณตัวละครที่คุ้นเคย พอเริ่มเข้าที่ทุกอย่างก็เริ่มมัน เพราะแต่ละคนต่างก็คิดถึงตัวละครที่เคยเล่น ซึ่งคนที่เห่อที่สุด หนีไม่พ้น พอลล่า ที่พูดไปทั่วกองถ่ายว่า “ขวัญใจกลับมาแล้ว...” ส่วนคนที่ดูสบายใจลั้นลาที่สุดคือ ซันนี่ ที่ออกกองวันแรกยังไม่ต้องโชว์ลีลาการแสดงอะไรมาก เพราะได้เล่นบทเจ้าชายนิทรา แค่นอนหลับตาอยู่บนเตียงเฉยๆ แต่พอผู้กำกับสั่งให้เอาอุปกรณ์การแพทย์แบบครบครัน เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูสมจริง แถมยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ ทำเอา ซันนี่ ถึงกับเหวอ!! ที่ต้องเล่นเป็นคนป่วยจริงๆ แถมยังต้องทนสภาพกลายร่างเป็นคนพิการที่ต้องนั่งรถเข็นตลอดเวลา เลยโดนเพื่อนๆแกล้งสารพัด แต่ไม่มีสิทธิ์จะเอาคืนใครเขาได้ เรียกว่าทีมงานต้องยกนิ้วให้ ซันนี่ ถึงความพยายามเกินร้อย


รายชื่อตอนซีซันที่หนึ่ง (4 มกราคม 2553 - 27 ธันวาคม 2553)
ตอนที่ วันที่ออกอากาศ รายชื่อตอน นักแสดงรับเชิญ
1 4 มกราคม
พ.ศ. 2553 Welcome to คอนโดสวัสดีทวีสุข (Season Pilot) ปวีณ์นุช แพ่งนคร
(เปิดตัว)
2 11 มกราคม
พ.ศ. 2553 เป็นปรากฏการณ์ที่เหนือธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ -
3 18 มกราคม
พ.ศ. 2553 เฮ้ เธอเป็นใคร เธอเป็นใคร พงศธร จงวิลาส
(เปิดตัว)
4 25 มกราคม
พ.ศ. 2553 ถ้าไม่อย่างนั้นแล้วฉันจะวีน และจะยิ่งกว่าวีน -
5 1 กุมภาพันธ์
พ.ศ. 2553 ชุดแดง เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง มัม ลาโคนิค
6 8 กุมภาพันธ์
พ.ศ. 2553 มีงานเข้า มีงานเข้า มีงาน..เข้า -
7 15 กุมภาพันธ์
พ.ศ. 2553 เดินมาตีท้ายครัวคนอื่น เดินมาแทงข้างหลัง จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
8 22 กุมภาพันธ์
พ.ศ. 2553 ชั้นไม่ใช่คนรูปหล่อ ชั้นไม่ใช่คนเสียงดี -
9 1 มีนาคม
พ.ศ. 2553 มาฝึกกับพี่ดีมั้ย แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
10 8 มีนาคม
พ.ศ. 2553 เธอเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของฉัน เป็นความฝันส่วนหนึ่งของฉัน -
11 15 มีนาคม
พ.ศ. 2553 ก็ฉันไม่ใช่เด็กและยังมาหาว่าฉันคนเนี้ยเป็นเด็กกะโปโล เฟม ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์ , จีน่า ณิชาพัชร์ จารุรัตนวารี
12 22 มีนาคม
พ.ศ. 2553 สมชาย นี่แหละสมชาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า -
13 29 มีนาคม
พ.ศ. 2553 อารมณ์ที่เราเผลอใจ มันเป็นอะไรแค่ข้ามคืน เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร
14 5 เมษายน
พ.ศ. 2553 รู้มั้ยใครใหญ่ แถวนี้น่ะใครใหญ่ -
15 12 เมษายน
พ.ศ. 2553 อยู่ในปาร์ตี้ ร้อนดังกับไฟเออร์ -
16 19 เมษายน
พ.ศ. 2553 อยากจะจองตัวเธอเป็นของฉันคนเดียว -
17 26 เมษายน
พ.ศ. 2553 อยากเปลี่ยนกันไหม -
18 3 พฤษภาคม
พ.ศ. 2553 เนื่องจากความรักเราครบรอบในวันนี้ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม
19 10 พฤษภาคม
พ.ศ. 2553 จี๊ จี๊ จี๊ จี๊ เบ่บี่ เบ่บี่ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม , เอก เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์
- 17 พฤษภาคม
พ.ศ. 2553 (งดออกอากาศ) -
20 24 พฤษภาคม
พ.ศ. 2553 ให้มันแตกเลยดีกว่า ไม่ฟังอะไรทั้งนั้น ฟูทรัพย์ อรณัชชา
21 31 พฤษภาคม
พ.ศ. 2553 คนที่ฆ่าฉัน ฟูทรัพย์ อรณัชชา
22 7 มิถุนายน
พ.ศ. 2553 จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด อย่าเบียดเบียน กันและกันเลย ฟูทรัพย์ อรณัชชา
23 14 มิถุนายน
พ.ศ. 2553 โอ้ป่าป๊า โอ้หม่าม๊า ช่วยบอกทางชั้นที มีทางไหนให้เรารักกัน แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล , ฟูทรัพย์ อรณัชชา
24 21 มิถุนายน
พ.ศ. 2553 ไม่ว่าเป็นที่เท่าไหร่ของเธอ เธอก็คือที่สุดเสมอไป แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล , ฟูทรัพย์ อรณัชชา , ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ
25 28 มิถุนายน
พ.ศ. 2553 ตอนพิเศษ - เพราะเป็นสิ่งที่ไม่เคยบอก -
26 12 กรกฎาคม
พ.ศ. 2553 แค่หุ่นกระป๋องอย่างฉันทำได้แค่เฉย ๆ ไอ้หุ่นกระป๋องเอ๋ย จะมีค่าสักเท่าไร แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล
27 19 กรกฎาคม
พ.ศ. 2553 เวโอเว เวโอเว เวโอวา...โอ้แอฟริกา -
28 26 กรกฎาคม
พ.ศ. 2553 ฉันความจำเสื่อม เป้ อารักษ์ อมรศุภสิริ
29 2 สิงหาคม
พ.ศ. 2553 มันคิดอะไรไปไกลกว่าเป็นเพื่อนกัน -
30 9 สิงหาคม
พ.ศ. 2553 ยิ่งเธอเป็นเหมือนเพื่อนสนิท ยิ่งไม่มีสิทธิ์จะบอกไป... ว่ารักเธอ -
31 16 สิงหาคม
พ.ศ. 2553 วี้ด..บึ้ม.!! สีทองสู้ๆ สีเงินสู้ตาย สีทองไว้ลาย สู้ตายสีเงิน -
32 23 สิงหาคม
พ.ศ. 2553 ป่วยระยะสุดท้าย รักษายังไงไม่หายต้องตายอยู่ดี -
33 30 สิงหาคม
พ.ศ. 2553 ตกใจหมดเลย หายใจหายคอกันแทบไม่ทัน -
- 7 กันยายน
พ.ศ. 2553 (งดออกอากาศ เนื่องจากรายการพิเศษทางสถานี) -
34 13 กันยายน
พ.ศ. 2553 Stupid Cupid Stop Picking on me -
35 20 กันยายน
พ.ศ. 2553 เรื่องมันช่างน่าอาย น่าอ๊าย... สมบัติ ฉิมสา (นายกฯ อภิสิทธิ์ สภาโจ๊ก)
36 27 กันยายน
พ.ศ. 2553 รักหลอกๆ...อย่าบอกใคร -
37 4 ตุลาคม
พ.ศ. 2553 ของของใครของใครก็ต้องห่วง ของใครใครก็ต้องหวง -
38 11 ตุลาคม
พ.ศ. 2553 ชีวิตมันต้องเดินหาความฝัน เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
39 18 ตุลาคม
พ.ศ. 2553 ไม่เคยจะคาดคิด ไม่เคยจะคาดฝัน ว่ามีวันนี้จริงๆ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
40 25 ตุลาคม
พ.ศ. 2553 ความรักมันทำให้ตาบอด ดีเจพล่ากุ้ง
41 1 พฤศจิกายน
พ.ศ. 2553 ให้ฉันดูแลเธอได้ไหม -
42 8 พฤศจิกายน
พ.ศ. 2553 เธอมองที่ฉัน...ไม่เหมือนเวลาที่มองเขา -
43 15 พฤศจิกายน
พ.ศ. 2553 วันงานเทศกาลผ่านมาแค่ปีกว่าๆ ไม่น่าลืมกัน สงกรานต์ เตชะณรงค์
44 22 พฤศจิกายน
พ.ศ. 2553 Stop callin' stop callin' i don't wanna talk anymore! ดีเจเจม จิตตริน กุลกัลยาดี
45 29 พฤศจิกายน
พ.ศ. 2553 คนที่ไว้ใจ สุดท้าย ร้ายที่สุด เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง
46 6 ธันวาคม
พ.ศ. 2553 กลับมาคราวนี้ เพราะหัวใจ มันขอมา พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
47 13 ธันวาคม
พ.ศ. 2553 ตอนพิเศษ - โอ้... ทะเลแสนงาม -
48 20 ธันวาคม
พ.ศ. 2553 ยากูซ่า แทะแด๊ด แทะแด๊ด ได้เวลาซ่า -
49 27 ธันวาคม
พ.ศ. 2553 อย่าไปกลัวเวลาที่ฟ้าไม่เป็นใจ อย่าไปคิดว่ามันเป็นวันสุดท้าย (Season Finale) -jamenahug

จำนวนข้อความ : 17
Join date : 02/01/2011

ขึ้นไปข้างบน Go down

ประวัติเนื้อคู่ Empty Re: ประวัติเนื้อคู่

ตั้งหัวข้อ  boonzahaha on Mon Jan 03, 2011 2:40 pm

อืมเจ๋ง เเต่มันเหมือนของ Wiki เลยนะ55
boonzahaha
boonzahaha

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 22/12/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ประวัติเนื้อคู่ Empty Re: ประวัติเนื้อคู่

ตั้งหัวข้อ  ASTER on Tue Jan 04, 2011 2:50 pm

คุณรุจ ป้ารุจ พี่รุจ เนี้ยตกลงแยกเป็นคนละตัวโดยสมบูรณ์เลยใช่มั๊ย?

เหอะๆ
ASTER
ASTER

จำนวนข้อความ : 22
Join date : 28/12/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ประวัติเนื้อคู่ Empty Re: ประวัติเนื้อคู่

ตั้งหัวข้อ  natbangmod on Sat Jan 08, 2011 11:17 am

โจศักดิ์กะจบนิเทศน์นิคับบ โจ

natbangmod

จำนวนข้อความ : 12
Join date : 26/11/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ