ตอนที่ 9

Go down

ตอนที่ 9

ตั้งหัวข้อ  luvpopal on Sat Jun 12, 2010 10:34 pm(ติดตามชมได้ 1 มี.ค.นี้) กลับมาสร้างสีสันตามคำเรียกร้อง สำหรับหนุ่มอ้วนดำ แจ็ค แฟนฉัน ที่จะมาเรียกรอยยิ้มอีกครั้ง ในซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” ค่ายจีทีเอช และอควา 360 จันทร์นี้ (1 มี.ค.) แจ็ค ยังคงสวมมาด ชาตรี น้องชายนิสัยหมูป่าของ ธิดา (โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ) รับรองว่าตอนนี้การันตีความฮา ขำกลิ้งกันทั้งบ้านแน่นอน!!

โดยเป็นฉากที่ ชาตรี (แจ็ค) แวะมากทม.เพื่อมาหาพี่สาว ธิดา (โอปอล์) จู่ๆ ชาตรี ก็โผล่มาในชุดทหาร พร้อมเต็นท์ทหารหลังหนึ่งตั้งอยู่ที่คอนโด โดยบอกว่าอยากจะสมัครเป็นทหารเพราะแฟนสาวอยากให้เป็น งานนี้บรรดาพี่ๆ นำทีมโดย โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์), คุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) จึงมาช่วยติว ชาตรี ให้สมัครโรงเรียนนายร้อยให้ได้ ข้อแรกคือต้องลดความอ้วนให้ได้ งานนี้ ชาตรี ถึงกับอ่วม เพราะถูกสอนทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ยิ่งใกล้วันคัดเลือก เจ้าตัวก็ยังคงน้ำหนักเกินเกณฑ์อยู่ดี หลังจากกลับมาจากค่ายทหาร ธิดา พา ชาตรีกลับมาเศร้าๆ ชาตรี บ่นกลัวว่าแฟนสาวจะทิ้ง สักพักก็มีโจรวิ่งราวมากระชากกระเป๋าคุณหญิงคนหนึ่ง พอ ชาตรี เห็นเข้าก็รีบควบไปช่วย ชาตรี เอาชนะได้ด้วยพลังหมูป่า ต่อมาข่าว ชาตรีช่วยชีวิตได้ลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ คุณหญิงเลยพาสามีนายพลมาขอบคุณ ชาตรี แถมพาบรรดาทหารมากันเอิกเริก ขณะที่แฟนสาวก็โผล่มาเซอร์ไพร์สอีกคน

เบื้องหลังฉากนี้ทุกคนดูจะตื่นเต้นและสนุกสนานกับการใส่ชุดครูฝึกสอนวิชาทหารกันแบบเต็มยศ คนที่ คึกคักกว่าใครคือ พอลล่า เพราะไม่เค๊ย...ไม่เคยแต่งตัวแบบนี้มาก่อน ส่วนโอปอล์ แม้จะอยู่ในชุดทหารสีเขียวเข้ม เจ้าตัวก็ยังขอคงคอนเสปต์เซ็กซี่เล็กๆไว้อยู่ ส่วน 3 หนุ่ม โบ,ซันนี่,เผือก ก็ดูจะเฮฮากับลีลาการเป็นครูฝึกของแต่ละคนที่ต้องทำมาดขรึม เพื่อข่มให้ แจ็ค เชื่อฟังคำสั่ง งานนี้ แจ็ค ต้องรับบทหนัก ทั้งวิ่งทั้งวิดพื้น ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหอบแฮ่ก จนเปรยออกมาว่า “เหมือนได้ฝึกจริงๆเลยครับ สงสัยน้ำหนักผมคงจะลดลงจริงๆ ”(หัวเราะ)

ติดตามชมได้ว่า “แจ็ค” จะได้เป็นทหารสมใจหรือไม่ และทุกอย่างจบลงด้วยความแฮปปี้เอ็นดิ้งหรืออย่างไร ติดตามชมได้ ใน “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2553 เวลา 22.25 น. ทางททบ.5ติดตามภาพได้ที่ http://www.gth.co.th/th/news_detail.php?news_id=155

avatar
luvpopal

จำนวนข้อความ : 310
Join date : 22/03/2010
: 25
ที่อยู่ : ห้อง 602 เป็นญาติของท่านพี่ธิดา

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ตอนที่ 9

ตั้งหัวข้อ  mark47752acp on Tue Apr 19, 2011 4:40 pm

ชาตรี
avatar
mark47752acp

จำนวนข้อความ : 8
Join date : 19/04/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ